Diamond

เราคือผู้นำบริการ กำจัด ปลวก
บริการตรวจปลวก ฟรี รู้ผลได้ทันที

Diamond Planet (Thailand) Co.,Ltd.ได้รับอนุญาติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารสุข
เลขที่ 9/2547

บริษัทไดมอนด์แพลนเนท(ประเทศไทย)จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2546 ได้ดำเนินกิจการมาอย่างยาวนาน เราดูแลตั้งแต่รุ่นปู่ ย่า สู่รุ่นลูกหลาน จนปัจจุบันบริษัทของเราได้รับรางวัลจากงาน “SANSIRI QUALITY DAY” 2ปี ซ้อน

ทีมงานมืออาชีพ
นอกจากการให้บริการที่ดีแล้ว การบริการจะสัมฤทธิ์ได้ ด้วยต้องประกอบด้วยทีมงานที่ดีผ่านการอบรมความรู้จากผู้แทนจำหน่าย เครื่องมือและน้ำยาเคมีชั้นนำจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ การบริการนับจากบ้านคุณพ่อคุณแม่ กลายเป็นบ้านของคุณปู่คุณย่า สู่รุ่นลูก และรุ่นหลาน นับเป็นการบริการที่เรา มีความภูมิใจในการบริการ ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และ มีเครื่องมือที่ดีทำให้การวิเคราะห์ปัญหา และตรวจติดตาม ปลวกยังอยู่หรือไม่ หรือสามารถกำจัดปลวกได้แล้วทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ไม่มีปลวกในบ้านท่านอีกต่อไป ด้วยเครื่องเรดาห์ซึ่งบริษัทฯเป็นผู้นำ ในการนำเครื่องเรดาห์ตรวจหาปลวกมาใช้ในธุรกิจกำจัดปลวกในประเทศไทย เป็นรายแรก และด้วยการคัดสรรตัวยาที่มีประสิทธิภาพของเคมีภัณฑ์

ด้วยการคัดสรรตัวยาที่มีประสิทธิภาพของเคมีภัณฑ์ ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความปลอดภัยต่อมนุษย์ และสัตว์เลี้ยง ให้บริการตลอดมาจนถึงปัจจุบันมาเกือบ 20 ปีนับเป็นก้าวสำคัญ ที่ตอบแทนให้กับลูกค้าของเรา

ผู้บริหาร คุณชัยชนะ ขันติสิทธิ์

ทำไมต้อง Diamondpest?

เราใช้ เรดาร์ตรวจจับปลวก ใช้โฟมแห้งสำหรับใช้กำจัดปลวกในพื้นที่เข้าถึงได้ยาก และมีเหยื่อล่อใช้สำหรับตรวจสอบพื้นที่ และใช้ในการใส่เหยื่อจริงในการกำจัดปลวก

ปลอดภัยต่อบ้านและครอบครัวคุณมั่นใจหายห่วงด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยปฎิบัติงานอย่างเรียบร้อยเก็บงานอย่างดีและรอบคอบ

บริการลูกค้าสัมพันธ์สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอดหากมีข้อสงสัยหรือต้องการซื้อผลิตภัณฑ์สินค้า มีปัญหาแจ้งเราได้ตลอดเวลาเราพร้อมดูแลคุณ

ใส่ ใจ ทุกรายละเอียด

ผู้นำด้านการกำจัดปลวก เราให้บริการคุณในทุกด้านเพื่อกำจัดปลวกและสัตว์รบกวนต่างๆไปให้หมดจากบ้านบริการด้วยใจใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อคุณ เรามีทีมงานนักวิชาการคุณภาพที่พร้อมเข้าตรวจสอบที่และทำการวัดผลอย่างตรงเวลาอย่าสม่ำเสมอ คุณจึงสามารถมั่นใจได้ทั้งในด้านประสิทธิภาพ และความปลอดภัย

Company Overview

บริการเป็นเลิศ

99%

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

98%

คุ้มค่าสมราคา

99%

ความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบ

เฝ้าติดตามผลตลอด 24 ชม. ดูแลบ้านให้คุณอย่างดีเยี่ยมเปรียบเสมือนบ้านเรา และ พนักงานบริการของเราผ่านโปรแกรมการอบรมที่เข้มข้นเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถให้บริการกำจัดสัตว์รบกวนได้ดีที่สุดในประเทศไทย  เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินจากสัตว์รบกวนมานานกว่า 30 ปี

คลิ๊กดูข้อมูลเพิ่มเติม

Certification Diamond

บริการของเราได้รับเสียงตอบรับความพึงพอใจ ด้านประสิทธิภาพในการกำจัดปลวกได้อย่างแท้จริง ปลอดภัยได้มาตรฐาน รวมไปถึงในด้านการบริการที่ประทับใจจากผู้ใช้บริการหลายราย ตั้งแต่กลุ่มลูกค้าในระดับครัวเรือน ขนาดย่อมไปจนถึงกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำมากมาย