บริการพ่นฆ่าเชื้อ COVID-19
Diamond Planet (Thailand) Co.,Ltd.
บริการพ่นฆ่าเชื้อ
COVID-19
สร้างความมั่นใจให้กับธุรกิจของคุณสำหรับลูกค้าที่มาติดต่อหรือผู้มาเยือนได้อย่างสบายใจด้วย บริการพ่นฆ่าเชื้อ Covid 19 ทุกๆ ระยะเวลา เพื่อกวาดล้าง Covid 19 สร้างความ มั่นใจ ในการ เข้าใช้ อาคาร สถานที่ สำหรับผู้เข้าใช้ มาเยี่ยมเยือน ใช้บริการตรวจเยี่ยมด้วยการจัดการ ตามกำหนดรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน หรือ ทุกครั้ง ที่อาจมีการปนเปื้อน
ทางเราใช้น้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำยาฆ่าเชื้อ อแวนต้า เอ 415 ฆ่าไวรัสและแบคทีเรียได้ 99.9% เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งผสมอยู่ในเนื้อเดียวกัน ออกฤทธิ์เสริมกันในการฆ่าเชื้อไวรัส ไข้หวัดโคโรน่า หรือ COVID-19, ไข้หวัด 2009 (H1N1) ไข้หวัดนก (H5N1) โรคชาร์ แบคทีเรีย เชื้อรา และ ยีสต์ได้อย่างรวดเร็วออกฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อได้ยาวนาน ในทุกสถาพพื้นที่แม้มีสารอินทรีย์ เช่น เศษอาหาร มูลสัตว์ คราบเลือดปนเปื้อนอยู่ มีความปลอดภัยสูงต่อผู้ใช้
อแวนต้า เอ 415 สามารถใช้ฆ่าเชื้อได้ดีในโรงพยาบาล โรงแรม โรงเรียน สำนักงาน และบ้านเรือน โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร สนามบิน โรงฆ่าสัตว์ ในโรงเรือนปศุสัตว์ บนพื้น บนเพดาน ฝาผนังของคอกสัตว์ รถบรรทุกสัตว์ ห้องเย็น ตู้ฟักไข่ ถาดใส่ไข่ บ่อจุ่มเท้า บ่อพักรถ ทางผ่าน สำหรับรถยนต์ที่เข้าออกในโรงงานหรือ พ่นบนตัวสัตว์ เพื่อลดการปนเปื้อนของเชื้อโรค รวมถึง ใช้แช่เครื่องมืออุปกรณ์ ทางการแพทย์ ฉีดพ่นเช็ดถูทำความสะอาด โต๊ะทำงานห้องทำงาน อุปกรณ์ใช้งาน เครื่องสุขภัฑณื และวัสดุอื่นๆ เพื่อฆ่าเชื้อโรคและขจัดกลิ่นเหม็นที่เกิดจากแบคทีเรีย
จุดเด่น
  • ฆ่าไวรัส และแบคทีเรียได้ 99.9%
  • ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูง
  • ฆ่าแบคทีเรีย และช่วยป้องกันเชื้อโรคที่อาจทำให้เกิดการติดเขื้้อ และเจ็บป่วย
  • ใช้แบบเจือจางเพื่อทำความสะอาดแผลฆ่าเชื้อ
  • ใช้เป็นยาฆ่าเชื้อโรคทั้งในและรอบๆ บ้าน
Certification Diamond
บริการของเราได้รับเสียงตอบรับความพึงพอใจ ด้านประสิทธิภาพในการกำจัดปลวกได้อย่างแท้จริง ปลอดภัยได้มาตรฐาน รวมไปถึงในด้านการบริการที่ประทับใจจากผู้ใช้บริการหลายราย ตั้งแต่กลุ่มลูกค้าในระดับครัวเรือน ขนาดย่อมไปจนถึงกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำมากมาย
ใบรับรองจาก กรมปศุสัตว์
Certification of Singapore
ผ่านการอบรมจาก สมาคมชั้นนำ