SERVICE
มุ่งมั่นพัฒนา ก้าวหน้าบริการ ติดตามผลอย่างต่อเนื่อง
บริการพ่นฆ่าเชื้อ
สร้างความมั่นใจให้กับธุรกิจของคุณสำหรับลูกค้าที่มาติดต่อหรือผู้มาเยือนได้อย่างสบายใจด้วย บริการพ่นฆ่าเชื้อ
บริการกำจัดปลวก
diamondpest
ระบบวางท่อกำจัดปลวกรากฐาน
diamondpest
บริการกำจัดมด
diamondpest
diamondpest
เป็นเรื่องธรรมดาที่ชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต้องทนกับสัตว์รบกวนอย่าง แมลงสาบ มด และสัตว์น่าขนลุกอื่นๆ แต่ในบางประเทศกลับมีฟาร์มเลี้ยงสัตว์เหล่านี้เพื่อกินเป็นอาหาร คุณรู้หรือไม่ว่า สัตว์รบกวนที่อยู่ในบ้านอย่างอิสระอาจทำให้คุณเสี่ยงต่อการเกิดโรค เช่น มดบางชนิด กัดเจ็บและปวดมาก ทั้งยังแพร่เชื้อแบคทีเรียอันตรายในขณะที่พวกมันเดินผ่านพื้นที่สกปรกได้อีกด้วย แมลงสาบ แพร่เชื้อโรคหลายชนิด และทำให้เกิดอาหารเป็นพิษ เช่น หนู นอกจากนั้น การใช้สารกำจัดสัตว์รบกวนที่ไม่มีใบอนุญาต ยังเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของคุณอีกด้วยอ บริษัทไดมอนด์มีเครื่องมือและประสบการณ์ในการระบุปัญหาสัตว์รบกวน พร้อมแนะนำโปรแกรมกำจัดสัตว์รบกวนที่เหมาะสมให้กับคุณ รวมถึงเรายังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อแก้ไขปัญหาอีกด้วย
การป้องกัน-กำจัดสัตว์รบกวนด้วยวิธีการแบบบูรณาการ เป็นวิธีแบบองค์รวมเพื่อจัดการความเสี่ยงสัตว์รบกวนด้วยวิธีเชิงรุก รวมถึงการจัดการสุขอนามัยที่ดี (5ส.) ตามขั้นตอนของการตรวจสอบอย่างเข้มงวด ด้วยการป้องกัน-กำจัดสัตว์รบกวนด้วยวิธีการแบบบูรณาการนี้เอง จะช่วยลดการระบาดของสัตว์รบกวนในพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และประหยัดค่าใช้จ่ายในธุรกิจของคุณได้ในระยะยาว โทรหาเราที่เบอร์ 02-455-9999 หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อความสุขของคุณและครอบครัว
ระบบสถานีเหยื่อเองก็แบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ “สถานีเหยื่อบนดิน” เอาไว้ติดเฉพาะเมื่อมีปัญหาปลวกแล้ว คอยเติมเหยื่อไปเรื่อยๆจนปลวกตายยกรัง ส่วนสถานีอีกประเภทคือ “สถานีเหยื่อใต้ดิน” ติดตั้งเพื่อคอยดักจับปลวกรังใหม่พร้อมกำจัดให้ตายยกรังเช่นกัน ระบบสถานีเหยือทำหน้าที่ ในการ “กำจัดปลวก” ให้ตายยกรัง เพราะเป็นระบบที่สามารถส่งต่อเหยื่ออย่างทั่วถึงทั้งรัง
24 HOUR
RESPONSE TIME
ความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบ
เฝ้าติดตามผลตลอด 24 ชม. ดูแลบ้านให้คุณอย่างดีเยี่ยมเปรียบเสมือนบ้านเรา และ พนักงานบริการของเราผ่านโปรแกรมการอบรมที่เข้มข้นเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถให้บริการกำจัดสัตว์รบกวนได้ดีที่สุดในประเทศไทย เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินจากสัตว์รบกวนมานานกว่า 30 ปี
ให้ Diamond Pest ฆ่าปลวกทั้งหมด